CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH
0902 210 217
BT14N01A KĐTM Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
Video công ty
Thống kê truy cập
Liên kết
Xe nâng hàng trung quốc Baoli ở Việt Nam

Xe nâng hàng baoli thương hiệu xe nâng xuất xứ ở trung quốc được sản xuất bởi tập đoàn KION Group là một trong những nhà sản xuất máy móc thiết bị xây dựng lớn ở Trung Quốc. Tập đoàn KION Group có các sản phẩm xe nâng khác như xe nâng Linde, xe nâng Still. Xe nâng baoli là dòng phân khúc xe nâng hàng giá rẻ đáp ứng thị trường đang phát triển.

 

Xe nâng hàng Baoli

Thương hiệu xe nâng hàng thuộc tập đoàn Kion Group

 

Xe nâng hàng baoli dòng xe nâng trung quốc với giá thành đầu tư ban đầu thấp.

1. Xe nâng baoli chạy nhiên liệu dầu diesel .

Dòng động cơ Xinchai và Isuzu Nhật Bản được lựa chọn sử dụng trên xe giống các dòng xe nâng trung quốc khác. Dòng xe nâng chạy dầu diesel của baoli hay của các thương hiệu xe nâng trung quốc khác được chú trọng phân phối ở Việt Nam vì nhu cầu sử dụng nhiều  nhất.

Xe nâng baoli

2. Xe nâng điện Baoli.

Xe nâng điện Baoli tập trung dòng sản phẩm xe nâng điện ngồi lái 3-4 bánh, với bo mạch điều khiển chính dòng Curtis và Zapi... Sử dụng ắc quy xuất xứ Trung Quốc.

Sản phẩm xe nâng hàng Baoli ngoài xe nâng xe nâng điện ngồi lái còn có sản phẩm xe nâng xăng, ga và xe nâng điện đứng lái phù hợp với kích thước nhà xưởng nhỏ gọn. 

Xe nâng điện đứng lái Reach truck

Ngoài các sản phẩm xe nâng baoli chính kể trên Kion Group có cả sản phẩm xe nâng chạy xăng, ga.....

Ở thị trường Việt Nam ngoài sản phẩm xe nâng hàng heli dòng xe nâng số 1 ở Trung Quốc được tin dùng ở Việt Nam. Thì xe nâng baoli cùng là sản phẩm xe nâng trung quốc với chất lượng và giá thành đáng được quan tâm.

Admin
Hỗ trợ trực tuyến
MR THỌ
Phone
Hotline :
0902.210.217
CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH
levantho.bm@gmail.com
Tin mới
News