CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH
0902 210 217
BT14N01A KĐTM Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
Video công ty
Thống kê truy cập
Liên kết
Xe nâng hàng ROYAL thương hiệu Xe nâng Trung Quốc mới ra mắt

Xe nâng ROYAL với chất lượng thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Xe nâng RY thương hiệu xe nâng trung quốc mới ra mắt trên thị trường.

Xe nâng hàng RY có nhiều loại từ xe nâng diesel, xe nâng xăng,/ga, xe nâng điện đến các loại thiết bị nhà kho với hơn 50 dòng sản phẩm khác nhau. 

Xe nâng RY

 

RY với nhà máy sản xuất xe nâng ở Trung Quốc có diện tích kho xưởng,sản xuất và lắp ráp hiện đại để lưu trữ 20.000 bộ phận kết cấu. Mặt khác, RY đang xây dựng hệ thống phụ tùng điện tử để cho phép nhà phân phối ủy quyền của RY có thể kiểm tra tính sẵn có của bộ phận, giá linh kiện và đặt hàng trực tuyến. 

Xe nâng ROYAL mang đến cho khách hàng một dịch vụ hiệu quả hơn, sản phẩm tốt hơn.

Xe nâng RY Trung Quốc là một sản phẩm đáng tin cậy vì có thể kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với quá trình sản xuất, kiểm tra và kiểm tra trước khi xuất xưởng và giao hàng. Mỗi xe nâng RY sẽ có 3 thử nghiệm hoàn toàn khác nhau đối với nguyên sản xuất, 50 quy trình kiểm soát chất lượng sản xuất, 30 quy trình kiểm tra chất lượng về kiểm tra và 20 nội dung kiểm tra trước khi giao hàng. 

Xe nâng hàng RY

Xe nâng điện RY sử dụng công nghệ tiên tiến như thay pin bên cạnh, chức năng tái tạo của xe nâng điện, thiết bị treo và thiết bị làm sạch khói cho xe nâng điện cũng như chất lượng và các thành phần thương hiệu mà chúng ta sử dụng vv, làm cho xe nâng RY đáng tin cậy. ..

Admin
Hỗ trợ trực tuyến
MR THỌ
Phone
Hotline :
0902.210.217
CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH
levantho.bm@gmail.com
Tin mới
News