CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH
0902 210 217
BT14N01A KĐTM Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
Video công ty
Thống kê truy cập
Liên kết
  • Trang chủ
  • »
  • Tin tức
  • »
  • Máy xúc lật HELI ngày càng được tin dùng ở thị trường Việt Nam
Máy xúc lật HELI ngày càng được tin dùng ở thị trường Việt Nam

Máy xúc lật HELI ngày càng được tin dùng ở thị trường Việt Nam

Anhui Heli Là một trong những công ty có trung tâm nghiên cứu R&D và sản xuất thiết bị công nghiệp lớn nhất tại Trung Quốc. ANHUI HELI đã gia nhập vào ngành công nghiệp máy móc xây dựng ( MÁY XÚC LẬT) kể từ năm 2004. Với chất lượng tuyệt vời và dịch vụ tốt, máy xúc lật ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới trong những năm gần đây.

Hiện nay, máy xúc lật HELI có đầy đủ các loại  từ 1,5 tấn đến 6 tấn và tổng cộng 30  model khác nhau để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Trong quý I năm 2017, một số lượng máy xúc lật HELI đã được chuyển tới thị trường nước ngoài như Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Phi và Nam Mỹ ,trong đó có Việt Nam.

 

Máy xúc lật giá rẻ heli

 

 

Tại sao máy xúc lật HELI được tin dùng phổ biến ở thị trường Việt Nam như vậy?

Thứ nhất, là chất lượng cao. Để đạt được điều này, HELI luôn chú ý đến sự phát triển trong ngành công nghiệp máy móc xây dựng. Với lợi thế về R & D và khả năng sản xuất của mình, HELI đã nghiên cứu các máy khác nhau để đáp ứng môi trường làm việc khác nhau. Tất cả máy xúc lật của HELI đều có thiết kế riêng ban đầu; cấu trúc gọn nhẹ và thẩm mỹ hàng đầu trong ngành. Mỗi sản phẩm mới đã được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Với lịch sử kéo dài gần 60 năm, chất lượng là cuộc sống của chúng tôi.

Thứ hai, HELI chú ý nhiều hơn đến chi tiết. Từ các chi tiết, chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường sự thoải mái. Như chúng ta đã biết, những lỗi nhỏ nhặt có thể phá vỡ tất cả. Cải thiện chi tiết là làm cho lái xe thoải mái hơn, khiến khách hàng quan tâm hơn khi cách sử dụng nó.

Thứ ba - dịch vụ tốt. Tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, HELI đã tạo ra một nhóm bán hàng dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng các phản hồi tiếp thị và cải tiến hơn nữa tính kịp thời của dịch vụ, tức là giải quyết nhanh nhất các vướng mặc của khách hàng. HELI có đội ngũ dịch vụ đến các thị trường khác nhau để chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất.


Để biết thêm thông tin về thương hiệu HELI nói chung và xe xúc lật HELI nói riêng và xe nâng heli Trung Quốc. Liên hệ: Mr Thọ - 0902 210 217              

Admin
Hỗ trợ trực tuyến
MR THỌ
Phone
Hotline :
0902.210.217
CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH
levantho.bm@gmail.com
Tin mới
News